Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MỚI Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG – i-TRUCKS VIỆT HẢI

Ngày 22/12/2021 vừa qua, Isuzu Việt Nam chính thức khai trương, đưa vào hoạt động Đại lý i-TRUCKS Việt Hải tại TP.Nha Trang – Khánh Hòa. Trở thành thành viên thứ 25 của hệ thống, i-TRUCKS Việt Hải được kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như tiếp tục mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng tới khách hàng.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của Nha Trang – Khánh Hòa, kết hợp cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ô tô – xe thương mại, Công ty TNHH Thương Mại Ô Tô – Xăng Dầu Việt Hải quyết định đầu tư, xây dựng Đại lý i-TRUCKS Việt Hải tọa lạc tại địa chỉ số 1104 đường 23/10 (Quốc Lộ 1C), TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Được xây dựng trên tổng diện tích gần 5.000 m2, i-TRUCKS Việt Hải đáp ứng tiêu chuẩn 3S i-TRUCKS, cung cấp các dịch vụ bao gồm:

– Kinh doanh các sản phẩm xe tải và xe du lịch Isuzu

– Dịch vụ hậu mãi

– Cung cấp phụ tùng Isuzu chính hãng

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm cùng chất lượng phục vụ cao nhất cho khách hàng, i-TRUCKS Việt Hải tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất cùng nhiều trang thiết bị hiện đại. Showroom được xây dựng trên diện tích lớn, trang bị tiêu chuẩn phục vụ cho hoạt động kinh doanh đa dạng (Xe tải và xe bán tải, SUV), đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các dòng sản phẩm mới nhất của Isuzu của khách hàng.

Đặc biệt, i-TRUCKS Việt Hải còn đầu tư vào hoạt động dịch vụ hâu mãi với xưởng dịch vụ có quy mô lớn, trang bị nhiều loại máy móc, thiết bị chuyên dùng theo tiêu chuẩn của Isuzu Việt Nam.  Bên cạnh đó, kho phụ tùng chính hãng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm Isuzu tại khu vực.

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự chất lượng luôn là yếu tố được đại lý quan tâm và đặt ưu tiên hàng đầu. i-TRUCKS Việt Hải sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực, năng động sáng tạo và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Isuzu hứa hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tọa lạc trên trục đường huyết mạch, nối liền Quốc Lộ 1A vào thẳng trung tâm thành phố Nha Trang, i-TRUCKS Việt Hải sở hữu nhiều lợi thế về vị trí và được kỳ vọng sẽ là địa chỉ thuận lợi để khách hàng có thể đến trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng, chuyên nghiệp của Isuzu tại khu vực Nam Trung Bộ và vùng lân cận

Là thành viên thứ 4 của Isuzu Việt Nam có mặt tại khu vực miền Trung, i-TRUCKS Việt Hải nói riêng và hệ thống Đại lý i-TRUCKS tại khu vực nói chung sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển các dịch vụ bán hàng và hậu mãi thêm tiện lợi, nâng cao sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu Isuzu.

THÔNG TIN ĐẠI LÝ i-TRUCKS VIỆT HẢI

Địa chỉ: Số 1104 Đường 23/10 (Quốc Lộ 1C), TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 094 196 2277

Bản đồ: https://goo.gl/maps/YBzuwAkv2TTLWbKN9

22 Tháng Mười Hai, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0