Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Ngày 27/02 vừa qua, Isuzu Việt Nam (IVC) phối hợp cùng đại lý i-TRUCKS Tây Bắc Sài Gòn tổ chức chương trình Huấn luyện lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK). Chương trình mang đến nhiều nội dung hữu ích như: Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm nhiên liệu và cách kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh… được đánh giá cao bởi khách hàng.

Huấn luyện lái xe tiết kiệm là chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Isuzu với mục tiêu cung cấp và hỗ trợ khách hàng những kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng xe, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Chương trình huấn luyện đầu tiên của năm 2022 được tổ chức tại Văn phòng Tân Bình của GHTK với sự tham gia của gần 50 tài xế và quản lý vận hành của công ty. Buổi huấn luyện được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên kỹ thuật của Isuzu Việt Nam và Đại lý i-TRUCKS Tây Bắc Sài Gòn, bao gồm các nội dung chính:

– Hướng dẫn lái xe an toàn

– Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu

– Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe nhanh

– Giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các tài xế trong quá trình sử dụng xe tải Isuzu.

Đặc biệt, các bác tài được thực hành lái xe trên cung đường thử nghiệm theo 2 cách:

– Lần 1: Lái xe theo thói quen hằng ngày

– Lần 2: Lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo hướng dẫn của IVC.

Kết quả sau hai lần chạy cho thấy hiệu quả giảm tiêu hao nhiên liệu rõ rệt lên đến 22%(*) khi áp dụng các kỹ thuật lái xe do Isuzu Việt Nam hướng dẫn. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được làm bài kiểm tra nhanh và nhận những món quà thú vị đến từ Isuzu Việt Nam.

Phát biểu sau chương trình, anh Nguyễn Ngọc MinhĐại diện Quản lý kỹ thuật xe tải GHTK cho biết: “GHTK cảm ơn Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi huấn luyện thiết thực này cho anh em tài xế của công ty. Việc vận hành xe hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu đối với một doanh nghiệp vận tải như GHTK luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, đặc biệt trong bối cảnh giá nhiên liệu đang tăng cao như hiện nay. Chúng tôi hy vọng IVC sẽ tiếp tục đồng hành cùng GHTK trong những chương trình huấn luyện tiếp theo”.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng, chương trình huấn luyện lái xe tiết kiệm sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc các thông tin sau để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ISUZU VIỆT NAM

Địa chỉ: 695 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Website: Isuzu-vietnam.com

Facebook: www.facebook.com/xetaiisuzuvietnam

Zalo: zalo.me/1880259804032944243

*: Tùy vào điều kiện đường xá, tải trọng hàng hóa và kỹ năng của tài xế

28 Tháng Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0